ผลิตภัณฑ์ซันคาร่า,ซันคาร่า,sunclara,คลาร่าพลัส,คาร่าพลัส,clara plus
             สนใจผลิตภัณฑ์กรุณาติดต่อ


คุณเจริญ
teamnofat10@hotmail.com
โทร.085-0322339

                            เมนูหลัก


                   บทความน่าสนใจ สถิติวันนี้ 60 คน
 สถิติเมื่อวาน 102 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
4398 คน
14012 คน
249117 คน
เริ่มเมื่อ 2012-11-04


สอบถามสินค้าได้ทางโปรแกรมไลน์id = 0979671994 หรือ
คิวอาร์โค้ดด้านล่าง
 
 

โปรแกรม WeChat
id =  true-srim

หรือ QR CODE ด้านล่าง


เวอร์จิ้น Virginity สวยจากภายในสู่ภายนอก
ปวดประจำเดือน ตกขาว มีกลิ่น ซีส
มีบุตรยาก หน้าขาว ใส
หน้าท้องกลม  มดลูกหย่อน ไม่ฟิต

 

 
 
 
 
 

ทรูสริม ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน กระแสมาแรงในโลกออนไลน์ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ                                                                                                                                                                                                        

 

มดลูกหย่อน

           มดลูกอยู่ในช่องท้องน้อยและสามารถเคลื่อนไปได้ทั้งทางซ้ายขวาบนล่าง โดยปกติตำแหน่งของมดลูกอยุ่ในแนวตั้งระหว่างกระเพาะปัสสาวะกับทวารหนัก แต่ตำแหน่งดังกล่าวอาจเคลื่อนไปได้หากกระเพาะปัสสาวะเต็มหรือทวารหนักเต็มไปด้วยกากอาหารคั่งค้าง อาการมดลูกหย่อนอาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ เมื่อใดที่เกิดอาการนี้ส่วนมากอาการอักเสบมักจะตามมา>XML:NAMESPACE PREFIX = O />

            เมื่อใดที่มดลูกเคลื่อนลงล่างเราเรียกว่ามดหย่อน กรณีนี้มดลูกจะเคลื่อนหนีจากตำแหน่งเดิน อาการนี้้พบได้่บ่อยในหญิงมีอายุผู้มักมีประวัติมีลูกหลายคนและทำงานหนัก การคลอดหลายครั้งทำให้เส้นเอ็นที่ยึดตัวมดลูกหย่อนยาน

            มดลูกที่ขยายตัวยามตั้งครรภ์จะใหญ่ขึ้นไปทางด้านบน กล้ามเนื้อต่างๆ ขยายตัวตามขนาดของมดลูกไปด้วย กล้ามเนื้อกระบังลมและเส้นเอ็นที่ทำหน้าที่ยึดมดลูกอยู่ต้องแข็งแรงพอสามารถรับน้ำหนักเด็กในท้องที่โตขึ้นทุกวันระหว่างการคลอดกระบังลมได้รับแรงกดดันมหาศาล อย่างน้อยกระบังลมจะต้องทนรับน้ำหนักได้ถึง 15 กิโลกรัม หลังจากมดลูกหดตัวเข้าอู่กระบังลมจึงจะหดตัวสู่สภาพปกติ ในระหว่างนี้หากกล้ามเนื้อกระบังลมไม่มีแรงหรือหย่อนยาน กระบังลมจะหดกลับดังเดิมได้ยาก

            อาการแสดงของมดลูกหย่อนได้แก่ ปวดหลัง ปวดศีรษะ เกิดอาการถ่วงในช่องท้องน้อย และท้องผูก หากเอ็นยึดมดลูกเสียไปมาก ปากมดลูกอาจเป็นแผล ในกรณีนี้ผู้ป่วยอาจจะรู้สึกระคายเคื่อง ศูนย์ประสาทบริเวณนั้นก็ได้รับความกระทบกระเทือนไปด้วย ผู้ป่วยมักจะหงุดหงิดและซึมเศร้า บางรายบ่นอ่อนเพลียเหนื่อยง่ายตลอดเวลา

            การแพทย์แผนตะวันตกรักษาอาการมดลูกหย่อนด้วยการผ่าตัด หรือไม่เช่นนั้นก็แนะนำผู้ป่วยให่ใส่เครื่องมือเล็กๆเข้าไปในช่องคลอดเพื่อพยุงมดลูกเอาไว้ วิธีนี้เป็นการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า หาอะไรสักอย่างหนึ่งมายึดมดลูกให้อยู่กับที่ป้องกันไม่ให้หย่อนยานเคลื่อนต่ำลงมา การผ่าตัดที่ได้ผลก็คือการตัดมดลูกและรังไข่ออกทั้งหมด ไม่เช่นนั้นอาการมดลูกหย่อนก็จะกลับเป็นขึ้นมาอีก

            กล้ามเนื้อทุกมัดในร่างกายไม่ว่าจะอยู่ภายนอนกหรือภายในมีหน้าที่แน่นอนของหากกล้ามเนื้อมัดใดไม่มีกำลังหรือหย่อนยานจะทำให้เกิดอาการผิดปกติขึ้น กล้ามเนื้อส่วนที่ทำงานได้ไม่เต็มที่มักจะมีชั้นไขมันมาพอกพูนแล้วกลับทำให้เสื่อมสมรรถภาพยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม การออกกำลังน้อยเป็นสาเหตุหนึ่งทำให้ไขมันหนาตัวขึ้น การกินอาหารไม่ครบส่วนจะทำให้ร่างกายขาดวิตามินและแร่ธาตุจำเป็นอันจะทำให้กล้ามเนื้อไม่มีแรง เป็นที่น่าสังเกตว่าผู้หญิงแข็งแรงมักจะคลอดง่ายและมักจะไม่มีอาการแทรกซ้อนเกิดขึ้นภายหลังจากการคลอด จะวาไปการป้องกันย่อมดีหว่าหาทางแก้ในภายหลัง การฝากครรภ์และการกินอาหารให้ถูกส่วนจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดอาการมดลูกหย่อนได้

            วิธีรักษาอาการมดลูกหย่อนที่ดีที่สุดคือวิธีธรรมชาติบำบัด หากปล่อยอาการนี้เป็นอยู่นานวันโอกาศที่จะหายก็ยาก หากผู้ป่วยอ่อนกำลังและมีอายุสุขภาพอ่อนแอกว่าปกติ โอกาสที่จะหายขาดเป็นไปได้ยาก การผ่าตัดอาจเป็นวิธีแก้ปัญหาแต่หลังผ่าตัดต้องพักฟื้นนาน วิธีนี้ไม่เหมาะกับแม่บ้านที่ต้องทำงานหนักตลอดเวลา การรักษาด้วยวิธีธรรมชาติบำบัดใช้เวลาเพี่ยงสองเดือนก็หาย

                วิธีแรกเราเริ่มต้นด้วยการอดอาหารอย่างน้อย 3 วัน หากต้องอดอาหารนานกว่านี้ควรให้ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ดูแล เนื่องจากอาจเกิดอาการแทรกซ้อนขึ้นในระหว่างการอดอาหารเป็นเวลานานๆได้

            ประการต่อมาเป็นการจัดตารางอาหารเสียใหม่ อาหารที่รับประทานควรประกอบด้วยผลไม้ ผักใบเขียว นม และผลิตภัณฑจากนม อาหารที่ควรงดได้แก่น้ำตาล น้ำชา กาแฟ และเกลือเป็นต้น

            ผู้ป่วยต้องนอนอยู่กับเตียงเป็นเวลา 15 วัน เพื่อผ่อนคลายอารมณ์เป็นการไล่ความเครียดให้หมดไปจากตัว การนอนพักควรนอนกับพื้นแข็งๆสูดหายใจเข้ายาวๆลึกๆแล้วผ่อนหายใจออกจนสุดเพื่อคลายกล้ามเนื้อทุกส่วน

            การบริหารเพื่อเพิ่มกำลังของกล้ามเนื้อจำเป็น แต่ก่อนการบริหารผู้ป่วยต้องทำงานแช่ตะโพกเสียก่อนสัก 15-20 นาที ระดับน้ำในอ่างไม่ควรเกินระดับสะดือ ให้ถูร่างกายส่วนที่อยู่ใต้นำ้ด้วยมือแรงๆ เมื่อออกมาจากอ่างให้เอาผ้าขนหนูเนื้อหยาบถูจนแห้งแล้วเริ่มต้นบริหารร่างกาย

            นอนหงายยกขาขึ้นอย่าให้เข่างอ ทำสลับข้าง สัก 2-3 นาที ทีนี้ยกขาทั้งสองขึ้นพร้อมกัน แกว่งขาทั้งสองไปด้วยกันเป็นวงกลม

            นอนหงายยกเอวให้ตัวโก่งขึ้น ให้ศีรษะและฝ่าเท้าแนบติดกับพื้น ป่องท้องออกเต็มที่แล้วแขม่วจนสุด หายใจลึกๆ ทำซ้ำเป็นเวลา 2-3 นาที ใช้มือขวานวดหน้าท้องเป็นวงกลมตั้งแต่ใต้ซี่โครงลงมาให้ทั่วท้อง หลังจากนั้นสลับใช้มือซ้ายบ้าง

            นอนหงายในท่าเดิมโยกเอวไปทางซ้ายและขวาเต็มที่ โดยให้ศีรษะและฝ่าเท้าแนบติดพื้นอยู่ตลอดเวลา ส่วนหลังก็ต้องติดพื้นด้วยให้เฉพาะส่วนเอวเท่านั้นที่โก่งขึ้นมา ทำซ้ำนานสัก 10-15 นาที

            นอนคว่ำให้เท้าและขาแนบพื้น ยกส่วนท้องขึ้นจากพื้นให้เต็มที่พร้อมกับแขม่วท้อง ทำซ้ำเป็นเวลา 15 นาที

            ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะบ่นว่าท่าบริหารเหล่านี้ทำยากในตอนเริ่มต้นยิ่งในรายที่มีหน้าท้องหนาจะทำยากกว่า การบริหารยกหน้าท้องขึ้นลงมีจุดประสงค์ทำให้กล้ามเนื้อหน้าท้องแข็งแรงขึ้น ดังนั้นหน้าขาจะต้องให้แนบชิดพื้นเสมอการบริหารจึงจะได้ผล

            ยืนขาชิดกัน แขม่วท้องเต็มที่จนรู้สึกว่ากล้ามเนื้อหน้าท้องส่วนที่เป็นท้องน้อยหดตัว วิธีง่ายๆที่จะทำการบริหารท่านี้คือให้นึกว่ากำลังจะกลั้นปัสสาวะเต็มที่ ค่อยๆคลายกล้ามเนื้อให้พัก ทำซ้ำ

            การบริหารที่สำคัญที่สุดคือ เวลานอนให้เอาหนอนหนุนตะโพกแทนที่จะหนุนศีรษะ ให้นอนหลับในทำ่นี้เพื่อที่มดลูกจะถูกรั้งกลับที่เดิมโดยน้ำหนักของตัวมันเอง หากคุณงอเข่าเข้าจนชิดหน้าอก วิธีนี้จะช่วยให้มดลูกกลับเข้าสู่ตำแหน่งเดิมให้ง่ายขึ้น

            งานบ้านในระยะกำลังรักษาตัวให้ทำในท่านั่งจะทำให้การรักษาได้ผลดีที่สุด หลังจากอาหารทุกมื้อให้ถือโอกาสนอนหงายพักผ่อนทุกครั้ง

            วิธีการดังกล่างมาข้างต้นให้ยึดถือปฏิบัติต่อกันเป็นเวลานาน 6 เดีือนเพื่อจะได้ไม่กลับเป็นขึ้นมาอีก

            วิธีบำบัดด้วยธรรมชาติต้องอาศัยความอดทนไม่ท้อแท้เสียกลางคันอย่าลืมว่าธรรมชาติเป็นสิ่งวิเศษ กล้ามเนื้อที่หย่อนยานจะคืนตัวได้หากเจ้าตัวเอาใจใส่ดูแลตนเองด้วยการบริหารและการควบคุมอาหาร

 
คลิ๊กนี้มีความหมาย

สงวนลิขสิทธิ์โดย  sunclara-team.com

web site นี้จัดทำขึ้นใช้เฉพาะสำหรับสมาชิกในสายงานเท่านั้น ไม่ใช่เวปของบริษัท